Giới thiệu

Nhựa Trung Hiếu, nhựa việt nam, nhựa bình tân, nhựa cao cấp, nhựa giá rẻ

Nhựa Trung Hiếu

Nhựa Trung Hiếu

Nhựa Trung Hiếu

Nhựa Trung Hiếu
Nhựa Trung Hiếu
Đăng ký thành viên
Đăng nhập kho

Giới thiệu

       Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Trung Hiếu được thành lập từ năm 2011 với đội ngũ cán bộ và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lao động lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại bao gồm nhiều máy ép, máy thổi thuộc thế hệ mới và các khuôn mẫu được nhập từ nước ngoài.

      Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Trung Hiếu chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa Pet như: chai nước suối, nước tương, nước mắm và các loại chai khác dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các loại hủ Pet thông dụng và các mẫu chai bảo vệ thực vật, nắp nút theo từng loại chai hủ, quai nhựa, các sản phẩm khác từ nhựa PP, LDPE, HDPE…

      Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, sản phẩm được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm vệ sinh và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

     Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước .Đến nay Công ty đã từng bước thu hút và chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín, chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.

     Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của Công ty.” Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Trung Hiếu tự tin rằng có thể đáp ứng tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

     Các sản phẩm của Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Trung Hiếu luôn có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 cấp giấy chứng nhận.

sat thep 24h : http://satthep24h.net/ | hotel gia re : http://hotelgiare.net/

icon_khohang